Trang chủ Tin tức Sửa máy tính Hà Nội Uy Tín

Sửa máy tính Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ sửa máy tính Bách Khoa là một trong những trung tâm Sửa máy tính Hà Nội Uy Tín hàng đầu. Chuyên sửa chữa laptop – sửa chữa Macbook, sửa chữa máy tính bàn, mua bán laptop cũ, cung cấp linh kiện Laptop – linh kiện Macbook chính hãng.

Sửa máy tính Bách Khoa nhận tất cả các máy của khách hàng mà các cửa hàng khác không sửa được hay từ chối không nhận sửa. Với kinh nghiệm và sự đam mê ham học hỏi của các kỹ thuật viên laptop, chúng tôi không ngần ngại khi nhận những máy bệnh nặng của các trung tâm khác không làm được chuyển sang với tỷ lệ thành công khá cao.

Sửa máy tính Hà Nội Uy Tín

Đến với trung tâm sửa máy tính Hà Nội Uy Tín, bạn sẽ yên tâm bởi không chỉ có dịch vụ chu đáo, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, đảm bảo thay linh kiện chính hãng, phù hợp nhất mà Sửa máy tính Bách Khoa còn công khai quy trình sửa chữa, có chính sách bảo hành tốt.

Tại sao nên chọn Dịch vụ sửa máy tính Bách Khoa là đơn vị Sửa máy tính Hà Nội Uy Tín ?

Giữa hàng trăm cửa hàng mọc lên như nấm về dịch vụ sửa máy tính tại nhà thì đâu là nơi bạn đặt niềm tin? Đến với Sửa máy tính Bách Khoa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

+ Với quan điểm tận tâm – uy tín – chất lượng, Sửa máy tính Bách Khoa luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ Sửa máy tính Hà Nội Uy Tín.

+ Với phương châm “đặt mình vào địa vị khách hàng”, Sửa máy tính Bách Khoa luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên trung tâm dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu và mong mỏi của khách hàng.
Nhân viên, kỹ thuật viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Quá trình xử lý laptop được công khai, minh bạch, khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho laptop của mình. Đối với những trường hợp phần cứng chập chờn, lỗi sâu không xử lý lấy ngay được trong một đến hai tiếng, khách hàng sẽ được ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện trên máy của mình, Sửa máy tính Bách Khoa sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy, trên đó ghi rõ thông tin của máy, thông tin các linh kiện và tình trạng lỗi của máy nhận lại.

+ Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện laptop nào.

+ Chúng tôi cam kết nếu máy lỗi khiến khách phải quay lại lần thứ 3 trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí, đồng thời đưa ra các phương án xử lý tốt nhất với khách hàng.

Để khẳng định là trung tâm sửa laptop uy tín, Sửa máy tính Bách Khoa cam kết với khách hàng:

+ Bắt đúng bệnh của máy, báo đúng giá.

+ Bảo hành nghiêm túc, không tính thêm phí.

+ Nhận sửa chữa tận nhà, Thời gian sửa laptop tối đa là 3 ngày.

+ Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của laptop sau khi sửa xong hoặc không sửa được.

Bên cạnh lĩnh vực sửa chữa laptop, Sửa máy tính Bách Khoa còn được biết đến là một trong những địa chỉ mua laptop cũ tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn. Hoạt động hơn 10 năm qua, Sửa máy tính Bách Khoa cung cấp nhiều lựa chọn laptop cũ đa dạng từ các hãng uy tín như: Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo… Cửa hàng cam kết về thời gian bảo hành, tối đa lên tới 12 tháng.